Saturday, 20/04/2024|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Mầm non Hoa Lan
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn tỉnh vệ sinh phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp

Thực hiện các văn bản chỉ đạo về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra;

Từ ngày 02/02/2020 các cơ sở GDMN trên địa bàn tỉnh đã tiến hành thực hiện công tác vệ sinh môi trường, vệ sinh nhóm lớp, chăn màn chiếu gối, thiết bị dạy học, đồ dùng đồ chơi, vệ sinh bếp ăn, nhà ăn, đồ dùng phục vụ bán trú đảm bảo vệ sinh môi trường sạch, thông thoáng trong các cơ sở GDMN; phối hợp với y tế địa phương tiến hành phun thuốc khử trùng tại lớp học, khuôn viên trường...

Tuyên truyền, phổ biến cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, cha mẹ trẻ về nguyên nhân và các biện pháp phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp Corona gây ra theo thông tin khuyến cáo của ngành y tế./.

GDMN

Tin Video